Tổng hợp máy đọc lỗi hiện đại nhất 2015

Mô tả sản phẩm

Tổng hợp máy đọc lỗi hiện đại nhất 2015:
Với những ai quan tâm về ô tô cũng như đang sở hữu các loại xe hơi với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chắc chắn cũng biết rằng trong lịch sử của ngành sản xuất ô tô đã có rất nhiều lần các hãng xe phải thu hồi các xe đã sản xuất với số lượng rất lớn do các lỗi của nhà sản xuất. Đặc biệt chúng ta có thể nhớ vụ việc ở Việt Nam kỹ sư Lê Văn Tạch đã tố cáo Toyota che giấu số lượng xe bị lỗi phanh với số lượng xe bị lỗi theo đại diện của Toyota cho biết vào khoảng trên 6 ngàn chiêc nhưng số lượng thực tế thì có thể cao hơn nhiều. Đây có thể được xem là một lỗi kỹ thuật rất nguy hiểm đối với người lái xe, vì biết đâu vào một ngày đẹp trời bạn chạy xe ra đường cũng như bao ngày khác thì bất ngờ chiếc xe của bạn không thể phanh được và bạn có thể gây tai nạn hàng loạt không những hư hại chiếc xe của mình, ảnh hưởng đến tính mạng của mình và người khác đồng thời cũng làm hư hại tài sản của người khác vì vậy có thể nói là hậu quả vô cùng khó lường do những lỗi mà những chiếc ô tô gây ra.

IMG_2969

 

Chắc chắn chẳng ai muốn mình bỏ ra vài trăm triệu hay cả tỷ bạc mà lại sở hữu một chiếc xe bị lỗi phải không nào, thông thường khi xe bạn mua về sẽ phải đi đăng kiểm để có đủ điều kiện để tham gia lưu thông, nhưng cũng khó mà phát hiện được hết lỗi của xe vì vậy chúng ta cần các thiết bị chẩn đoán lỗi ô tô để có thể biết được ô tô có mắc lỗi gì không rồi mới mua hoặc qua một thời gian sử dụng bạn có thể kiểm tra xem xe có lỗi gì không để sớm khắc phục. Chúng ta có thể dùng thiết bị chẩn đoán lỗi động cơ ô tô OBD-II SCANTOOL để chẩn đoán các lỗi của động cơ. Thiết bị này có thể dùng được với rất nhiều các loại xe hơi khác nhau, các loại xe du lịch thế hệ mới 16 chỗ trở xuống với khả năng kiểm tra các lỗi khá cao như là tốc độ quay của động cơ, tốc độ xe tối đa có thể đạt được cùng rất nhiều ứng dụng khác. Thiết bị này là một sản phẩm sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại nhất của Mỹ nên chúng ta có thể yên tâm rằng thiết bị này cũng không bị lỗi thời trong nhiều năm tới. Thiết bị này sử dụng khá dễ dàng với giao diện bằng tiếng Việt đồng thời những thông số kỹ thuật sẽ được hiển thị nhanh chóng trên màn hình một cách chính xác.

Ngoài ra trên thị trường còn nhiều những thiết bị dùng để chẩn đoán lỗi của ô tô khác như thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe giúp phát hiện những sai lệch của góc đặt bánh xe so với những tiêu chuẩn thiết kế, hay máy chẩn đoán lỗi ô tô G-Scan, Autel Maxidas, X431 V dùng để kiểm tra các thiết bị điều khiển, quét lỗi hộp đen, kiểm tra các cảm biến của ô tô và nhiều những chức năng khác.
maydocloioto.vn

 

Trên đây là một số thiết bị chẩn đoán lỗi của ô tô rất hiện đại vì vậy bạn có thể kiểm tra lỗi của các chiếc xe một cách nhanh chóng trước khi mua, và không phải lo lắng về những lỗi rất nhỏ của những chiếc xe mà lại gây ra những hậu quả khôn lường.

Khi sử dụng các phương tiện giao thông thì việc đảm bảo an toàn là vô cùng cần thiết. Đặc biệt đối với xe ô tô thì việc kịp thời phát hiện các lỗi trong quá trình vận hành để kịp thời sửa chữa là rất quan trọng. Hiện nay ngành công nghiệp cơ khí đang rất phát triển, đã sáng tạo ra hệ thống máy đọc lỗi cho xe ô tô. Máy này giúp phát hiện sự cố trong quá trình vận hành xe để kịp thời khắc phục, thay thế.

Máy đọc lỗi ô tô có công dụng nhận diện các vấn đề kỹ thuật trong việc vận hành xe. Đồng thời máy còn có chức năng kích hoạt, xoá một số lỗi cơ bản.
maydocloioto.vn1

Cách sử dụng máy đọc lỗi ô tô gồm các bước:

Bước 1: vận hành máy

– Kết nối cổng chẩn đoán của máy với cổng OBD II trên xe, bật nút nguồn khởi động máy.

– Máy sẽ tự động cập nhật các thông số trên xe

maydocloioto.vn6

Bước 2: chọn chế độ phù hợp với dòng xe của bạn

– Máy đọc lỗi thường có 2 dạng: chuyên biệt và đa năng. Thông thường người dùng chọn loại máy đa năng vì nó phù hợp với nhiều loại xe.

– Bạn chọn chương trình đúng dòng xe, hoặc loại xe đang sử dụng, bằng cách nhấp vào biểu tượng hãng xe, thương hiệu trên màn hình chủ

maydocloioto.vn

Bước 3: Chọn chế độ đọc lỗi

– Sau khi đã chọn dòng xe máy hiển thị chế độ đọc lỗi theo 2 dạng: tự động và bằng tay. Tuỳ vào yêu cầu bạn có thể chọn chế độ đọc lỗi phù hợp.

maydocloioto.vn4

Bước 4: kiểm tra ra soát lỗi

– Nếu chọn chế độ đọc lỗi tự động, máy sẽ tự quét các thông số của ô tô, phát hiện và báo lỗi nếu có.

– Khi chọn chế độ đọc lỗi bằng tay: máy sẽ hiển thị các chế độ lỗi. Khi muốn kiểm tra chế độ nào của ô tô có lỗi, bạn chọn vào chế độ đó. Máy đọc lỗi ô tô ngoài khả năng phát hiện và báo cáo lỗi còn có chức năng xoá lỗi. Bạn chọn mục xoá trên màn hình máy để xoá lỗi.

Máy đọc lỗi ô tô là một thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng và vận hành xe, Việc trang bị một chiếc máy đọc lỗi cho ô tô của bạn giúp đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ sử dụng cho xe.

maydocloioto.vn8

Cty cổ phần OBD Việt Nam
Website: http://www.obdvietnam.vn/
Hotline:0862 77 33 77  hoặc 0936 411 421
Facebook: https://www.facebook.com/Maychandoanotovietnam