Vệ sinh phun xăng điện tử

Mô tả sản phẩm

 Vệ sinh phun xăng điện tử Với công nghệ Fi, công nghiệp ô tô, xe máy đã tiến một bước dài trong việc tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ. Bằng các cảm biến, bộ phận Fi tự động cung cấp cho buồng đốt một lượng xăng hòa khí lý tưởng.

IMAG2128

 

 với dung dịch 3M tuy nhiên thị trường xe máy Việt Nam cũng đã chứng kiến nhiều trường hợp xe máy Fi chạy không “ngon” sau một thời gian ngắn sử dụng. Có thể nói chất lượng nhiên liệu ảnh hưởng rất lớn đến vận hành của xe, ngoài ra còn kể đến thói quen sử dụng, bảo dưỡng, điều kiện đường xá.

Chính vì hoàn toàn tự động nên bộ phận Fi cũng dễ bị hỏng hóc nếu “đầu vào” là xăng và gió không đạt yêu cầu. Những chất tạp pha trong xăng, chất keo, bụi bẩn khi bám vào đầu phun điện tử làm sai lệch hoặc hạn chế khả năng phun xăng. Lúc này xe sẽ bị hiện tượng khó nổ hay dễ tắt máy, hụp ga, rung giật khi đi đều ga. Hiện tượng bám bẩn ở các bộ phận xăng, gió cũng làm cho xe khó tăng tốc, giảm hiệu suất và hao xăng mà rất nhiều người lầm tưởng bị hư bộ phận truyền động hay nồi xe.

IMAG2127

 

Trước và sau khi súc kim phun :

Khác với xe có bình xăng con, với xe công nghệ Fi, thợ sửa xe không thể vệ sinh bằng thủ công. Đây là công nghệ mới vì vậy việc thay thế kim xăng và các bộ phận liên quan rất đắt đỏ.

Một giải pháp tốt các bạn có thể sử dụng là vệ sinh phun xăng điện tử với dung dịch 3M được sản xuất tại Mỹ, đã được ứng dụng rất nhiều trong việc làm sạch phun xăng và buồng đốt cho xe FI. Bằng cách nối đường ống dẫn 3M vào hệ thông phun nhiên liệu, điều chỉnh van áp lực phun và thời gian, cho máy chạy cầm chừng,Dung dịch 3M sẽ theo đường ống làm sạch hoàn toàn kim phun sau khoảng 10-15  phút.Dung dịch 3M có tác dụng vệ sinh buồng đốt, các sú páp xả nạp, đẩy các chất cặn bã thoát ra ngoài bằng đường ống xả.Thời gian chạy máy 3M tùy thuộc vào công suất máy và tuổi thọ của xe. Các chuyên gia hãng khuyên vệ sinh phun xăng điện tử khi xe hết bảo hành và sau cứ mỗi khi xe vận hành được 3.000-5.000 km.Sẻ làm cho xế yêu của bạn bền hơn,chạy bốc hơn.
Các ban có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng   TẠI ĐÂY!.
IMAG2130


Mọi thông tin đặt hàng , mua sản phẩm , tư vấn kỹ thuật sản phẩm , xin liên hệ :

CÔNG TY DỊCH VỤ KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT NAM

DT : 0862773377     Hỗ trợ thông tin sản phẩm
DT : 0866884888  Hỗ trợ thông kỹ thuật
DD:0936411421
Web:www.Obdvietnam.vn

Obdvietnam xin hân hạnh được phục phụ quý khách.Xin chân thành cảm ơn!