Tại sao phải sử dụng máy đọc lỗi ôtô

Mô tả sản phẩm

Tại sao phải sử dụng máy đọc lỗi ôtô:
Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, thì nhu cầu cải thiện chất lượng lao động càng được quan tâm. Và đặc biệt trong ngành công nghiệp ô tô bởi vì đây là phương tiện đi lại được sử dụng ở hầu hết các nước có kinh tế phát triển.

Điều quan tâm ở những người có phương tiện đi lại này là việc bảo dưỡng và sửa chữa ô tô có kỹ thuật tốt, thời gian nhanh đảm bảo an toàn cho chiếc xe. Khi một phương tiện đưa vào gara hay trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng. Thì việc đầu tiên là người thợ phải kiểm tra để tìm ra những chỗ ô tô có vấn đề hay có khả năng xảy ra vấn đề.

Với những ô tô đưa vào sửa chữa do bị hư hỏng điện hay phần máy bên trong thì thời gian để tìm kiếm phát hiện lỗi là khá dài, có khi còn lâu hơn cả thời gian sửa chữa. Đối với việc kiểm tra để hạn chế rủi ro, tìm kiếm những chỗ có nguy cơ xảy ra hư hỏng để bảo dưỡng thì càng mất công và tốn thời gian hơn. Bởi vậy để làm giảm thiểu việc tốn thời gian kiểm tra và giúp thợ sửa nhiều nhanh hơn, nhiều hơn vì vậy Công nghệ OBD ra đời hay máy chẩn đoán lỗi của ô tô được ra đời. Chiếc máy chẩn đoán trở thành một công cụ không thể thiếu đối với những người thợ sửa chữa ô tô. Ngày nay những chiếc máy chẩn đoán, máy đọc lỗi đã được sử dụng khá phổ biến bởi vì các loại máy trước đây đều hiển thị, thông báo lỗi bằng tiếng Anh, điều này gây rất nhiều khó khăn cho người sử dụng. sau một thời gian cải tiến, chẩn hóa thì máy này đã có thể hiển thị bằng Tiếng Việt.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều máy chẩn đoán lỗi ô tô với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và nhà sản xuất như: Gscan, Autell Maxidass DS708,…

Với sự ra đời của máy đọc lỗi, máy chẩn đoán là một bước tiến về công nghệ giúp người thợ chuyên sau hơn trong kỹ thuật, tiết kiệm thời gian và chi phí khám xe, trình độ người thợ dần được cải thiện lắm bắt kịp thời công nghệ ngành ô tô trên thế giới. Năng suất lao động được cải thiện. Vì vậy những garage ô tô đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển này nhé.

  Cty cổ phần OBD Việt Nam
Website: http://www.obdvietnam.vn/
Hotline:0862 77 33 77  hoặc 0936 411 421
Facebook: https://www.facebook.com/Maychandoanotovietnam